nunu – Tự hào thương hiệu Việt


Với mục tiêu trở thành thương hiệu da hàng đầu Việt Nam và mang thương hiệu Việt ra thế giới. nunu luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm đồ da chất lượng nhất, thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng nhất.

Với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, quý khách hàng sẽ có nhiều không gian mua sắm cùng với những dịch vụ mua hàng tốt nhất, phù hợp nhất.


Tại sao nên lựa chọn nunu?


DA BÒ THẬT

nunu tự tin CAM KẾT với khách hàng tất cả sản phẩm đồ da của nunu đều được chế tác từ da bò nguyên tấm nhập khẩu từ Pháp, Ý, Ấn Độ, Bangladesh.


XƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI

nunu sản xuất toàn bộ sản phẩm tại xưởng đồ da chuyên nghiệp của chúng tôi. Các sản phẩm đều có đường chỉ may tinh tế, chắc chắn với giá cả hợp lý.


NÓI KHÔNG VỚI HÀNG TRUNG QUỐC

Với tình trạng “trộn” tới 80-90% hàng Trung Quốc của thị trường đồ da Việt Nam hiện nay. nunu cam kết sử dụng hoàn toàn sản phẩm từ Việt Nam. Mang thương hiệu Việt đến tay người tiêu dùng.


SẢN PHẨM ĐA DẠNG

nunu luôn cập nhật xu hướng thời trang. Sản phẩm tại nunu đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, phong cách từ đơn giản, tinh tế cho tới năng động, cá tính.


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

nunu cam kết bảo hành tới 36 tháng và bảo dưỡng sản phẩm trọn đời.


ĐỒ DA nunu chính là địa chỉ uy tín để bạn sắm cho mình những chiếc túi hoàn hảo nhất từ chất liệu da thật nguyên tấm 100%